SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SẢN PHẨM MỚIXem thêm

GIỚI THIỆU

ủ trắng vitaminc mask cream

Vì sao nên lựa chọn Hòa Sunny?

HÒA SUNNY

C.E.O FOUNDER CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HÒA SUNNY

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Chỉ 3 tháng nữa là gia đình mình sẽ chào đón thành viên mới, nhưng mình vẫn tin dùng Vitamin C Mask Cream vì tính an toàn của nó. Da mình cũng không có hiện tượng thâm sạm hay nứt rạn luôn.

Khánh Linh / 24 tuổi

Tắm trắng ở spa 1 tháng mất 2 triệu, nhưng giờ có Vitamin C Mask Cream chỉ mất 699k mà hiệu quả có khi còn tốt hơn ấy :)) hiệu quả rõ rệt, trắng nhanh hơn, không hề ảo mà còn rẻ nữa chứ.

Huyền Trang / 23 tuổi

Mình khá là bất ngờ về khả năng bật tông của kem ủ trắng Vitamin C Mask Cream. Cứ tưởng trắng bật tông từ lần đầu sử dụng sẽ ảo lắm nhưng mà da mình vẫn trắng hồng, căng mịn tự nhiên.

Phương Liên / 17 tuổi

Từ ngày dùng Vitamin C Mask Cream mình không cần phải sử dụng thêm kem dưỡng nữa. Tiện lợi hơn mà lại còn tiết kiệm cả tiền mua kem dưỡng nữa chứ. Sẽ ủng hộ Hòa Sunny lâu dài.

Thu Trinh / 22 tuổi

Mình biết tới Hòa Sunny từ kem trị nám Niel Melasma Cream, sau khi hết nám mình trở thành fan trung thành và sử dụng tất cả sản phẩm của Hòa Sunny, thực sự rất hiệu quả.

Mỹ Linh / 26 tuổi

Vitamin C Mask Cream khác hoàn toàn với những sản phẩm trước đây mình đã từ sử dụng. Từ cảm giác và mùi hương dễ chịu khi thoa lên người tới màu trắng hồng tự nhiên mà nó mang lại.

Diệu Hiền / 20 tuổi

Mình cứ bị thích mùi hương của kem chống nắng, còn anh người yêu mình lại nghiện cái mùi của kem ủ trắng ^^.Ai thì mình không biết chứ như mình là mình sẽ ủng hộ Hòa Sunny dài dài ^^

Trâm Nguyễn / 23 tuổi

Ngày trước mình thường dùng kem ủ loại khác mà thấy da trắng nhưng mà ảo lắm kìa. Nhưng từ khi được người bạn giới thiệu cho Vitamin C Mask Cream thì da mình đã trắng hồng tự nhiên trở lại.

Ngọc Ngoan / 19 tuổi

Sản phẩm của Hòa Sunny được chiết xuất từ thiên nhiên, vừa có công dụng ủ trắng lại vừa dưỡng da. Giải quyết hết những khó khăn khi chăm sóc da cho người có làn da nhạy cảm như mình.

Quỳnh Diệp / 24 tuổi

Thực sự là mình đã yêu luôn em Vitamin C Mask Cream từ lần sử dụng, từ cái cảm giác lúc thoa lên cho tới mùi hương ta nói thích gì đâu á. Đặc biệt là hiệu quả sử dụng, trắng hồng như da em bé vậy.

Thanh Xuân / 22 tuổi

Tôi năm nay ngoài 30 rồi, nám với tàn nhang nhiều thì khỏi nói, trước đó cũng tìm đủ mọi cách mà không hết nhưng từ khi dùng sản phẩm của Hòa Sunny tôi đã dứt điểm hoàn toàn nám và tàn nhang.

Thanh Tâm / 32 tuổi

Cá nhân mình khá là kỹ tính trong việc chọn lựa mỹ phẩm, mình chỉ tin dùng các loại sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn như của Hòa Sunny. Vì làn da khi bị hư tổn sẽ rất khó có thể phục hồi.

Ái Mỹ / 24 tuổi

BÁO CHÍ VIẾT VỀ HÒA SUNNY COSMETIC

TIN TỨC