Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HÒA SUNNY

HOA SUNNY COSMETIC JSC ®

HÒA SUNNY COSMETIC là doanh nghip chuyên v m phm chăm sóc da cao cp t Thái Lan.

Được thành lập từ năm 2015, dưới danh nghĩa Công ty TNHH Mỹ phẩm Hòa Sunny, là đơn vị đi tiên phong trong xu hướng nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm, mỹ phẩm chăm sóc da từ Thái Lan.

Khởi đầu không mấy thành công khi thời điểm đó trên thị trường Việt Nam ngập tràn các loại sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đã có những thời điểm, vì quá nhiều áp lực khi phải gánh chịu hậu quả từ những kẻ bán sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường, Hòa Sunny đã từng muốn từ bỏ. Nhưng nếu từ bỏ thì khách hàng sẽ phải tiếp tục mua những sản phẩm kém chất lượng nữa ư?

Chính câu hỏi đó đã tạo động lực để Hòa Sunny tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát triển để đến hôm nay, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Hòa Sunny (HOA SUNNY COSMETIC JSC) ra đời.

Mang sứ mệnh loại bỏ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ra khỏi thị trường Việt Nam, Hòa Sunny Cosmetic đã cho ra mắt website chính thức của mình.

Hoasunny.com là website bán hàng duy nhất, đồng thời cũng là nơi chia sẻ những thông tin về sản phẩm, những kiến thức, bí kíp làm đẹp tới chị em phụ nữ trên toàn Việt Nam.

Đồng hành cùng với Hòa Sunny Cosmetic từ những ngày thành lập chính là Nielnhãn hàng mỹ phẩm hàng đầu tại Thái Lan.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ mới nhất, cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm đã đưa tới những sản phẩm tốt và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Hòa Sunny Cosmetic tự hào là đơn vị độc quyền được phép nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Niel tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời, vì sứ mệnh loại bỏ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ra khỏi thị trường, chúng tôi cam kết nói “KHÔNG” với cộng tác viên sỉ và lẻ. Tất cả các đơn vị bán hàng ngoài Hòa Sunny Cosmetic đều là giả mạo.

Hòa Sunny Cosmetic

Nâng Tầm Sắc Đẹp Phụ Nữ Việt

——————————–

Hòa Sunny Cosmetic

Với mục đích đồng hành cùng khách hàng để trải nghiệm sản phẩm và cải thiện làn da. Hòa Sunny Cosmetic không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để mang về những sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả thực sự và an toàn cho làn da của bạn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hòa Sunny Cosmetic!